Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Giới thiệu gia sư dạy giỏi các môn toán, lý, hóa, sinh thực sự xuất sắc

Mình tên là Nguyễn Thị Hiển , hiện tại đang là sinh viên năm 4 trường đại học y Hà Nội khoa răng hàm mặt trung bình phẩy qua 4 năm học 8.2 ,được học bổng qua các kì học . Cấp 3 học ở trung học phổ thông chuyên Bắc Giang môn Sinh. Tham gia kì thi học sinh giỏi quốc gia được giải 3. Có kinh nghiệm dạy gia sư cho nhóm học ở trường .Phương pháp dạy học là giảng, nghe và chép bài , chủ yếu là đặt ra câu hỏi hỏi lại học sinh trong khi đang giảng và tổng kết lại các kiến thức cần nhớ sau khi giảng xong. Tạo hứng thú cho học sinh bằng cách đặt ra các câu hỏi từ đơn giản đến khó dần. Luôn có sự trao dổi giữa học sinh và người gia sư. khi học sinh đã mệt nên cho nghỉ giải lao 5 phút rồi tập trung học tiếp. Cảm ơn trung tâm và quý phụ huynh đã đọc ạ .

đã có 12 năm học sinh giỏi và làm lớp trưởng chuyên toán 3 năm cấp 3
Tham gia thi học sinh giỏi từ lớp 4 đến lớp 11. lớp 5 thi trạng nguyện nhỏ tuổi cấp huyện
Cấp 2 học chuyên huyện, cấp 3 học chuyên tỉnh đều học lớp chuyên về môn toán dạy gia sư toán lớp 9 và tham gia các cuộc thi huyện tỉnh các năm. năm lớp 8 có học vượt cấp lớp 9
Đạt giải nhì toán huyện lớp 8, giải 3 tỉnh violimpic toán 9, giải 3 tỉnh toán 10 và các giải nhỏ khác
Thi đại học đạt 26 điểm và 8,75 môn toán đỗ vào ngành kế toan kinh tế quốc dân
Thi cấp 3 cả 3 trương đều trên 41 điểm, đạt 9 toán cả chuyên vĩnh phúc và thpt khoa học tự nhiên
Có thể dạy kèm môn lí ( tổ hợp môn khối a)
có khả năng dạy học sinh tiểu học vì có dạy kèm ở nhà cho các em
Có khả năng hòa đồng vui vẻ tạo cảm giác thoải mái khi học. có tính kiên nhẫn khi dạy. người học có thể hỏi bài ngoài gườ dạy
học phí có thể trao đổi thỏa thuận với phụ huynh
Rất mong được hợp tác với trung tâm và phụ huynh học sinh!

Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh ,cháu là Kim Ngân, hiện đang học khoa Tài chính Ngân hàng, trường ĐH Ngoại Thương HN .
Cháu từng là học sinh chuyên Lý, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ Hà Đông.
Điểm thi đại học của cháu khối A là 25,25 ( trong đó Toán 9, Lý 8, Hóa 8.25 ) cháu chuyên gia sư hóa lớp 12

Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng cháu đã dạy và kèm thêm cho các em cháu học ở nhà và học lực của các em cũng tăng lên rõ rệt. Theo như lời mọi người và các em cháu nhận xét thì cháu dạy khá dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
Phương pháp gia sư vật lý lớp 12 của cháu là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho các em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên. Cháu chắc chắn không phải là người giỏi nhất nhưng với sự nhiệt tình, thật thà, cởi mở cũng như kiến thức chắc cháu tin là mình có thể giúp các em học sinh tiến bộ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top